Gửi tin nhắn
Trung Quốc Phun sơn Aerosol nhà sản xuất
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Eric Johnken

Số điện thoại : 86-13824322829

WhatsApp : +8613824322829

Free call
SHENZHEN I-LIKE FINE CHEMICAL CO., LTD

SHENZHEN I-LIKE FINE HEMICAL CO., LTD

SHENZHEN I-LIKE FINE CHEMICAL CO., LTD
<-Video Images->
Thông tin công ty:
Thị trường chính: Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông, Africa, Đại dương, Trên toàn cầu
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất, Nhà phân phối/bán sỉ, người bán
Nhãn hiệu: Aeropak Số nhân viên: 50~100
Doanh thu hàng năm: 5,000,000-20,000,000 Năm thành lập: 1997
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Tham quan nhà máy > Kiểm soát chất lượng >
Giới thiệu

Thâm Quyến tôi thích Công ty TNHH Hóa chất Mỹ, một doanh nghiệp gia đình của I-Like Industries Holdings Group, được thành lập vào năm 1997, đã dẫn đầu trong việc thiết kế, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm keo và bình xịt.Chất bịt kín của chúng tôi bao gồm nhưng không giới hạn ở chất trám khe polyurethane (PU), bọt PU (bọt mở rộng), chất trám silicone, Bộ tạo miếng đệm RTV, chất kết dính tiếp xúc, v.v.;Các sản phẩm bình xịt của chúng tôi bao gồm bút đánh dấu động vật, sơn đánh dấu đường kẻ, các mặt hàng vui chơi cho bữa tiệc và lễ Giáng sinh, và các sản phẩm dành cho mục đích công nghiệp.

Trung Quốc SHENZHEN I-LIKE FINE CHEMICAL CO., LTD hồ sơ công ty 0

 

 

Con người là gốc, khách hàng là trên hết và chất lượng sản phẩm là mạch sống của toàn thể công ty, mang đến chất lượng sản phẩm tốt hơn, dịch vụ hoàn hảo, đồng thời không ngừng đưa công ty phát triển lành mạnh.Trong khi được hỗ trợ bởi các công nhân lành nghề, các kỹ sư giàu kinh nghiệm và các nhà quản lý được đào tạo bài bản, chúng tôi hiểu nhu cầu và yêu cầu của bạn và muốn đáp ứng chúng cho bạn.Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các trung tâm nghiên cứu của một số trường đại học ở Trung Quốc, và chúng tôi có khả năng R & D tuyệt vời để giúp bạn phát triển các mặt hàng mới.

 

Sau khi kiểm soát chất lượng, dẫn đầu bởi ISO9001, chúng tôi đã thiết lập chế độ xem chất lượng chính xác cho các công nhân tuyến đầu;có trách nhiệm với khách hàng cũng như tương lai của công ty;phấn đấu không có khiếu nại từ khách hàng.Về phần cứng, chúng tôi đã đưa máy móc và thiết bị tiên tiến từ Thụy Sĩ, Đức và các nước khác.Về nguồn cung cấp nguyên liệu, chúng tôi có sự hỗ trợ từ các nhà cung cấp xuất sắc trong ngành;do đó chúng tôi đã xây dựng một chuỗi nhà cung cấp hiệu quả cao và đáng tin cậy.Dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, công nhân có kinh nghiệm hoàn thành toàn bộ quy trình sản xuất bằng cách sử dụng công thức tiên tiến đáng tin cậy.

Trung Quốc SHENZHEN I-LIKE FINE CHEMICAL CO., LTD hồ sơ công ty 1Trung Quốc SHENZHEN I-LIKE FINE CHEMICAL CO., LTD hồ sơ công ty 2

Trung Quốc SHENZHEN I-LIKE FINE CHEMICAL CO., LTD hồ sơ công ty 3

 

 

 

Sản phẩm của chúng tôi đã được giới thiệu và chấp nhận ở khoảng 50 quốc gia và khu vực.Thị trường xuất khẩu của chúng tôi bao gồm các quốc gia ở Bắc và Nam Mỹ, Đông Nam Á, Trung Đông, Nam Phi, cũng như ở Châu Âu.Vì mở rộng quốc tế là mối quan tâm chính của chúng tôi, chúng tôi chân thành mời quý công ty quảng bá thương hiệu của chúng tôi tại thị trường của bạn và chia sẻ lợi ích cùng nhau.Khi quan tâm, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trung Quốc SHENZHEN I-LIKE FINE CHEMICAL CO., LTD hồ sơ công ty 4

 

 

 

Lịch sử

Trung Quốc SHENZHEN I-LIKE FINE CHEMICAL CO., LTD hồ sơ công ty 0

 

Một số từ chính về công ty của chúng tôi

1. Được thành lập vào năm 1997, khoảng 15 năm lịch sử;
2. Sở hữu 2 nhà máy chính, một ở Trung Sơn làm bình xịt, một ở Phật Sơn làm chất bịt kín;
3. Bốn (4) thương hiệu chính: I-LIKE, CAPTAIN, IMAX, KING JOIN
4. Chứng chỉ ISO9001, TUV, ASTM, REACH, v.v.
5. Thành viên vàng của hơn 5 trang web B2B: Alibaba, Alibaba Nhật Bản, Alibaba Trung Quốc, Made-in-China, v.v.

6. Khả năng sản xuất hơn 6 triệu chiếc / tháng;
7. Hàng tháng xuất hơn 50 container;
8. Đã xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia, chẳng hạn như Pháp, Đức, Úc, Nam Phi, Nam Mỹ, v.v.
9. Cung cấp dịch vụ OEM cho các thương hiệu quốc tế: Wynn's, Shield, v.v.

10. Với hơn 10 đại lý duy nhất trên thế giới

11. Công ty chủ tịch điều hành của Phòng Thương mại Điện tử Thâm Quyến.

12. Chúng tôi có đội ngũ Nghiên cứu và phát triển, đội kiểm soát chất lượng, đội thiết kế, đội bán hàng.

 

 

Dịch vụ

1. Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tìm ra bất kỳ mặt hàng nào bạn cần từ các nhà sản xuất liên kết của chúng tôi.

2. Khách hàng được hoan nghênh đặt hàng các sản phẩm của chúng tôi trong các thương hiệu của chúng tôi và bạn được hoan nghênh trở thành nhà phân phối hoặc đại lý sản phẩm hoặc thương hiệu của chúng tôi nếu bạn có thể đáp ứng yêu cầu về số lượng và tiếp thị của chúng tôi trong khu vực của bạn.

3. Khách hàng được hoan nghênh thiết lập mối quan hệ OEM hoặc ODM với chúng tôi.Chúng tôi sẽ phát triển và sản xuất các sản phẩm mà bạn cần.Nếu đạt được số tiền nhất định, sẽ được hưởng kế hoạch thanh toán linh hoạt

4. Khách hàng của chúng tôi có được lợi thế về chi phí đáng kể khi mua hàng thông qua chúng tôi, bởi vì các cơ sở sản xuất của chúng tôi có trụ sở tại Trung Quốc.

5. Khách hàng được hoan nghênh cung cấp cho chúng tôi các mô hình hợp tác kinh doanh tốt hơn của bạn.

Nhóm của chúng tôi

ILikeGroup Chào Mừng Bạn!

 

ILikeGroup tập hợp những tài năng và công nghệ hàng đầu chuyên nghiệp có liên quan lại với nhau cho một đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao.Chúng tôi có Giám đốc R&D, Giám đốc QC, Giám đốc dịch vụ sau bán hàng, Giám đốc sản xuất và Giám đốc bán hàng, khi việc mở rộng kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi chào đón nhiều bạn bè hơn.

 

Trung Quốc SHENZHEN I-LIKE FINE CHEMICAL CO., LTD hồ sơ công ty 0

Trung Quốc SHENZHEN I-LIKE FINE CHEMICAL CO., LTD hồ sơ công ty 1

 

 

 

  • Joe Putter

    Joe
  • Michael Jwadi

    Michael
Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn